0383356171 (Mr.Hoàng) / 0975943029 (Ms.Kim)
   
logo-cokhibinhminh
banner-chi-tiet
{DTOOL.0}
nha-dep

LIÊN HỆ NHANH

NHẬN THIẾT KẾ GIA CÔNG BÁNH RĂNG THANH RĂNG - CHẾ TẠO BÁNH RĂNH TRỤC VÍT

Công ty Cơ Khí Bình Minh chuyên nhận thiết kế gia công bánh răng, thanh răng, nhận thiết kế chế tạo bánh răng trụ răng thẳng - răng nghiêng và đặc biệt chuyên nhận thiết kế sửa chữa và gia công các loại bánh vít trục vít hoặc các chi tiết liên quan đến răng tại TPHCM, đặc biệt các quận Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long AN, Đồng nai … với uy tín, chất lượng hàng đầu và giá thành hợp lý.
thiet-ke-thi-cong-banh-rang
Bánh răng, Bánh vít là những chi tiết dùng để truyền lực và chuyển động mà chúng ta thường thấy rất nhiều trong đời sống hàng ngày và trong nhiều loại máy móc khác nhau như máy công cụ, máy nông nghiệp, oto, động cơ, cân trục,... với phạm vi tốc độ và khả năng truyền chuyển động của bánh răng là rất lớn. Chính vì vậy, Việc thiết kế và chế tạo một bánh răng hay hệ trục vít bánh vít mới khi thiết kế máy hoặc sửa chữa là điều rất cần thiết và là công việc thường làm của các nhà thiết kế, nhà chế tạo.

banh-rang-vit
Với truyền thống và kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế gia công Bánh Răng cùng với trung tâm gia công CNC với đầy đủ các Máy gia công cơ khí chính xác chất lượng cao. Chúng tôi Công ty CƠ KHÍ DỊCH VỤ CHẾ TẠO MÁY BÌNH MINH luôn cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm của từng loại bánh răng, chất lượng về hình dáng kích thước và đặc biệt chất lượng ăn khớp giữa các răng với nhau.
Các Sản phẩm bánh răng, dạng chuyền động bánh răng mà Công ty thường xuyên thiết kế gia công là:
Bánh răng hình trụ: : truyền động giữa các trục song song( bao gồm bánh răng trụ răng thẳn, răng trụ răng nghiêng, hay răng xoắn
Bánh răng côn: Dùng trong truyền động giữa các trục không song song.
Trục vít - Bánh vít: Dùng truyền chuyển động giữa hai trục vuông góc có tỷ số truyền lớn.
Bánh răng - Thanh răng: Truyền chuyển động quay sang chuyển động tịnh tiến hoặc ngược lại.Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, Công ty chúng tôi có thể gia công Bánh Răng - Thanh Răng, Bánh Vít - Trục vít với nhiều Phương pháp gia công khác nhau, với mục tiêu đảm bảo về chất lượng, độ chính xác cùng với tiến độ và thời gian giao hàng. Hai Phương pháp gia công bánh răng trục vít chính là hiện Công ty đang áp dụng và chế tạo, đó chính là:
1. Gia công bánh răng theo Phương pháp Chép hình.
Phương pháp chép hình là phương pháp tạo hình profin răng bằng cách chép lại profin lưỡi cắt của dụng cụ cắt . Phương pháp này ta tiến hành gia công bánh răng trên các máy vạn năng sử dụng đầu phân độ vạn năng hoặc các mâm chia độ. Trên máy phay vạn năng sử dụng dụng cụ cắt là dao phay đĩa hay dao phay vấu modul. Dao phay đĩa sử dụng khi gia công bánh răng modul nhỏ, dao phay vấu sử dụng khi gia công bánh răng có modul lớn. Cũng có thể sử dụng máy xọc để xọc răng chép hình bằng dao xọc modul.
2. Gia công bánh răng theo Phương pháp Bao hình
Đây là phương pháp mà profil răng được hình thành như là hình bao các vị trí liên tiếp của profil lưỡi cắt của dụng cụ cắt chuyên dùng bằng cách nhắc lại sự ăn khớp của cặp truyền động trục vít – bánh răng, trục vít – bánh vít, bánh răng – thanh răng mà trong đó một đóng vai trò của dao, một đóng vai trò của phôi.
Máy gia công là máy chuyên dùng, máy phay lăn răng, máy xọc răng, máy cà răng, máy mài răng.
Dụng cụ cắt là dao phay lăn răng, dao phay trục vít, dao bay, dao xọc răng bao hình, dao cà răng, đá mài trục vít, đá mài thanh răng…
Trong Phương pháp Phay răng bao hình thì Phay Lăn Răng là phương pháp tiên tiến được sử dụng rộng rãi trong xản xuất, thường sử dụng chế tạo bánh răng trong sản xuất loạt lớn hàng khối.Quý khách hàng đang cần thiết kế Bánh răng, Bánh vít - Trục vít, hay cần gia công Răng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Cùng với uy tín và cam kết về chất lượng sản phẩm Răng và ăn khớp Răng Công ty CƠ KHÍ BÌNH MINH  nhận Thiết kế và Gia công Răng các loại các chi tiết liên quan đến răng tại TPHCM đặc biệt các quận Thủ Đức, Bình Thạnh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long AN, Đồng nai …
Trải qua nhiều năm xây dựng phát triển và gắn bó với công việc thiết kế và gia công cơ khí chính xác CNC tại TPHCM, Cơ Khí Bình Minh luôn luôn tự hào là đơn vị gia công chất lượng uy tín với giá thành hợp lý.


Công ty Cơ Khí Bình Minh
xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng tới sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Hiện nay công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp, gia công cơ khí, mặt bích thép và Inox, van, và các loại phụ kiện khác

 Số 1007, Đường ĐT743A, Kp Tân Long, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 0274 6512 195 / 0383356171 (Mr.Hoàng) / 0975943029 (Ms.Kim) - Fax: 08 6284 2302
 cokhibm@gmail.com
 www.cokhibinhminh.com

Ngày đăng: 20/08/2023 16:48:00
DỊCH VỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ
Copyright © 2023 - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT CƠ KHÍ BÌNH MINH