0383356171 (Mr.Hoàng) / 0975943029 (Ms.Kim)
   
logo-cokhibinhminh
banner-chi-tiet
{DTOOL.0}
nha-dep

LIÊN HỆ NHANH

GIA CÔNG CNC - GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

Lĩnh vực gia công cơ khí ngày nay rất thịnh hành và phổ biến trong nền công nghiệp phụ trợ nói chung và kỹ thuật cơ khí nói riêng. 
Nhận gia công CNC tại Tp HCM, gia công cơ khí gía rẻ tại Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Dương và tất cả các quận khác tại Tp HCM. Dịch vụ gia công cơ khí CNC nhanh chóng, uy tín, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.
gia-cong-cnc
Chúng tôi chuyên gia công chi tiết máy và thiết bị phụ trợ phục vụ cho các ngành sản xuất công nông nghiệp. Chuyên nhận gia công CNC thiết kế và chế tạo các loại khuôn mẫu. Nhận gia công chi tiết: các loại chi tiết có độ chính xác cao, các bộ phận máy móc, xe cộ, chi tiết máy, giá cả tốt, cạnh tranh.
Nhận gia công tiện CNC theo yêu cầu:
Tất cả các chi tiết của linh kiện sẽ được thiết kế file 3D và gia công bằng máy CNC.
Vật liệu gia công: nhôm, săt, thep, inox, đồng...
Nhận gia công lẻ hoặc số lượng lớn
Giá cả cạnh tranh
GIA CÔNG CƠ KHÍ CNC LÀ GÌ?
Gia công cơ khí là một trong những loại hình gia công cơ khí được thực hiện phổ thông nhất trong các phân xưởng cơ khí, công việc gia công phay bào chiếm tỉ lệ khá lớn khoảng 40% - 60% quá trình gia công của một xưởng gia công cơ khí. Các loại máy móc thiết bị mới được đặc điểm bởi các tính năng sau:
Chống và chịu mài mòn
Độ cứng và dộ bền cao
Chịu nhiệt cao
Làm việc được trong môi trường hoá chất
Có kích tấc và khối lượng lớn

van-hanh-may

CÁC HÌNH THỨC GIA CÔNG CƠ KHÍ
Công nghệ hàng đầu thế giới về gia công cơ khí được chúng tôi áp dụng với nhiều loại sản phẩm khác nhau: Gia công tiện CNC sản phẩm chuyển động xoay tròn, được gia công bằng công cụ cắt tương ứng. Tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc, cắt mặt, gia công ren...
Gia công phay CNC bằng việc sử dụng các công cụ cắt như: mũi khoan, dao phay, endmill... để gia công phay mặt, khoan lổ, phay rảnh,doa lỗ,... Máy phay với chuyển động xoay của trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi. Xử lý sau gia công trong trường hợp gia công cơ khí bằng máy tiện và gia công CNC bằng máy phay chưa đạt được độ và độ nhám theo yêu cầu thì khi đó sản phẩm sẽ được xử lý qua những công đoạn như: gia công mài, gia công đánh bóng, gia công bắn cát... để đạt độ cao.
CÁC LOẠI VẬT LIỆU GIA CÔNG CƠ KHÍ
Thép: SS400, S45C, S50C, S55C, SKD61, SKD11, SCM440, SKS3…
Thép không rỉ: SUS304, SUS420, SUS430, SUS440, SUS316….
Nhôm: A5052, A6061, A7075…
ƯU ĐIỂM CỦA GIA CÔNG CƠ KHÍ 
Gia công tiện CNC và gia công phay CNC các sản phẩm có hình dáng phức tạp và độ   cao (0.01mm), đặt biệt chuyên gia công các trục xoắn trên máy phay CNC 4 trục hoặc tiện CNC 3 trục. Ưu điểm nổi bật của gia công cơ khí   là có khả năng gia công hầu hết bất kì loại vật liệu nào mà chỉ cần tác dụng của lực cơ học không đáng kể. Không đòi hỏi độ cứng của vật liệu gia công, có xác xuất gia công được các vật liệu có độ cứng cao Đạt tới độ chuẩn xác kích thước và độ nhẵn bề mặt cao so với gia công qua nhiều công đoạn của các máy có kích cỡ nhỏ.


Công ty Cơ Khí Bình Minh
xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng tới sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Hiện nay công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp, gia công cơ khí, mặt bích thép và Inox, van, và các loại phụ kiện khác

 Số 1007, Đường ĐT743A, Kp Tân Long, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 0274 6512 195 / 0383356171 (Mr.Hoàng) / 0975943029 (Ms.Kim) - Fax: 08 6284 2302
 cokhibm@gmail.com
 www.cokhibinhminh.com

Ngày đăng: 20/08/2023 16:22:00
DỊCH VỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ
Copyright © 2023 - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT CƠ KHÍ BÌNH MINH