0383356171 (Mr.Hoàng) / 0975943029 (Ms.Kim)
   
logo-cokhibinhminh
banner-chi-tiet
{DTOOL.0}
nha-dep

LIÊN HỆ NHANH

Ống thép vuông JIS, ASTM

Ống thép vuông hiệu SeAH được sản xuất theo tiêu chuẩn KS, JIS, ASTM có thể dùng cho các loại kết cấu. Là thương hiệu sản xuất ống thép lâu năm, các sản phẩm ống thép SeAH được đánh giá cao về độ bền, chất lượng tốt và giá thành hợp lý.
ong-thep-vuong
Bên cạnh ống thép chữ nhật, hiệu SeAH còn sản xuất ống thép vuông dùng cho các loại kết cấu. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn KS, JIS và ASTM. Thép vuông được sản xuất với kích thước tiêu chuẩn có chiều dài và chiều rộng bằng nhau.
Sản phẩm có kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Ống thép vuông thương hiệu SeAH được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM, JIS và KS. Sản phẩm có sức chịu lực tốt, độ bền cao và chống ăn mòn tốt. Với giá thành hợp lý, sản phẩm được nhiều nhà thầu lựa chọn cho các công trình trọng điểm để tối ưu chi phí.
Lượng cacbon trong ống thép vuông hiệu SeAH khá cao và bề ngoài ống thép được bảo vệ bởi lớp mạ kẽm có thể chống lại tác động của độ ẩm, nhiệt độ, hóa chất và các yếu tố từ môi trường. Ống thép vuông nói chung và ống thép vuông hiệu SeAH nói riêng có độ bền cao nên được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau.
Ngày đăng: 24/03/2023 17:11:00
ỐNG CÁC LOẠI, THÉP TẤM
Copyright © 2023 - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT CƠ KHÍ BÌNH MINH