0383356171 (Mr.Hoàng) / 0975943029 (Ms.Kim)
   
logo-cokhibinhminh
banner-chi-tiet
{DTOOL.0}
nha-dep

LIÊN HỆ NHANH

Khớp Cao Su Nối Ren

Khớp cao su nối ren là một phụ kiện được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp. Phụ kiện này được chế tạo bằng cao su có độ đàn hồi cao, có chức năng chống rung lắc và tạo độ co giãn cho đường ống, mang lại hiệu quả hoạt động cao cho hệ thống.
khop-noi-cao-su-ren
Khớp cao su nối ren hay còn được gọi là khớp nối cao su, khớp nối giãn nở, khớp nối mềm cao su… Phụ kiện này được làm hoàn toàn bằng cao su có độ đàn hồi cao, kết hợp với phương thức kết nối ren tiện lợi, thường được lắp đặt trên các đường ống có hai đầu ren. Phụ kiện này có chức năng chống rung lắc cho đường ống, tránh tình trạng rạn nứt hay gãy vỡ, giúp hai đầu nối ren không bị xô lệch.
Loại khớp này được chế tạo từ cao su EPDM, NBR… có tính đàn hồi cao và biến dạng rất tốt cho cấu tạo mềm dẻo, điều này giúp nối có thể chuyển đổi phù hợp với đường ống hệ thống, giúp làm kín các khe hở, đồng thời hệ thống cũng sẽ hoạt động êm ái hơn, giảm bớt những rủi ro có thể xảy ra.
Phụ kiện này có thể xem như là một loại ống dẫn, các đầu ren thường được làm bằng inox có chức năng đóng, mở để giảm thiểu tình trạng quá tải của hệ thống. Thiết kế ren giúp quá trình lắp đặt cũng như tháo lắp khớp được diễn ra dễ dàng.
Khớp cao su nối ren thường chỉ được sử dụng cho các hệ thống có kích thước đường ống nhỏ từ DN15 – DN50, vì vậy trong quá trình sử dụng cần phải có sự lựa chọn cho phù hợp.
Phụ kiện này được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp cũng như đời sống như sử dụng trong các hệ thống cung cấp và xử lý nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, ứng dụng trong các hoạt động sản xuất…
Thông số kỹ thuật của khớp cao su nối ren
Kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50
Chất liệu: Cao su
Áp lực làm việc: 10kgf/cm3
Nhiệt độ làm việc: Tối đa 80 độ C
Áp suất: PN10, PN16
Môi trường làm việc: Chất lỏng
Kiểu kết nối: Nối ren
Tiêu chuẩn kết nối: JIS 10K
Xuất xứ: Trung Quốc
Thương hiệu: TW
Bảo hành: 12 tháng
Ngày đăng: 24/03/2023 17:13:00
VAN, KHỚP NỐI
Copyright © 2023 - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT CƠ KHÍ BÌNH MINH